แนะนำเมาส์ไร้สาย ให้เหมาะกับการใช้งาน ราคาสมเหตุสมผลแนะนำเมาส์ไร้สาย

แนะนำเมาส์ไร้สาย ให้เหมาะกับการใช้งาน ราคาสมเหตุสมผล เพื่มเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานให้ราบรื่นยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นสายเกมมิ่ง หรืองานออกแบบ หรือใช้งานทั่วไป ก็สามารถใช้งานเมาส์ไร้สาย ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เชื่อมต่อง่าย รวดเร็ว ที่สำคัญราคาไม่แพง โดยเราได้รวบรวมมาให้ทั้งหมด 6 แบบด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ

แนะนำเมาส์ไร้สาย ให้เหมาะกับการใช้งาน

Logitech Pebble Wireless Mouse M350

1. Logitech Pebble Wireless Mouse M350

เมาส์ไร้สาย แบบพกพาที่มากับขนาด ออกแบบมาให้โค้งมนรับกับอุ้งมือ จากแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับความไว้วางใจ มาอย่างยาวนาน ในคุณภาพของสินค้า รุ่นนี้มากับดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่าย ทันสมัย แต่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพ ในการตอบสนอง และฟังก์ชั่นการใช้งานที่น่าพอใจ ซื้อมาใช้แล้วคุ้มกับเงินที่จ่ายไป

 Microsoft Bluetooth Mobile Mouse 3600

 2. Microsoft Bluetooth Mobile Mouse 3600

เมาส์ไร้สาย จากผู้นำในวงการไอที จุดเด่นของเมาส์รุ่นนี้ จะอยู่ที่ความกะทัดรัด และคล่องตัว สามารถใช้งานได้อย่างถนัดมือ สะดวกทุกที่ทุกเวลา ในราคาค่าตัวราวพันต้น ๆ มากับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งาน ได้ยาวนานถึง 12 เดือน เรียกว่าใช้กันไปยาว ๆ นานนับปี มาพร้อมล้อเลื่อน 4 ทิศทาง สำหรับการควบคุมทิศทางขึ้น ลง ซ้าย และขวา เหมาะกับคนที่ถนัดทั้งมือซ้าย และมือขวา มีการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth Smart ใช้งานโดยไม่มีสายเกะกะ

Razer Basilisk Ultimate

3. Razer Basilisk Ultimate

เมาส์ไร้สาย จากค่ายที่อยู่คู่เกมเมอร์มาอย่างยาวนาน ภายใต้คอนเซ็ปต์จากเกมเมอร์สู่เกมเมอร์ ทำให้รู้ใจและเข้าใจในความต้องการ ของผู้ใช้ว่าเมาส์แบบไหนที่ดีที่สุด สำหรับเกมเมอร์ ซึ่งเจ้า Razer Basilisk Ultimate ก็เป็นหนึ่งในรุ่นยอดนิยม เพราะมีครบทุกลูกเล่น ที่จะมาช่วยสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน เป็นเมาส์เกมมิ่งที่มีประสิทธิภาพสูง

แนะนำเมาส์ไร้สาย Logitech MX ERGO

4. Logitech MX ERGO

เมาส์ไร้สาย ที่ชูจุดเด่นด้วยสโลแกน มาตรฐานใหม่แห่งความสะดวก สบาย และความแม่นยำ แทร็คบอลที่ทันสมัยที่สุด ของ Logitech สำหรับผู้หลงใหลในแทร็คบอล และผู้ใช้ที่มองหาทางเลือกอื่น นอกเหนือจากเมาส์และทัชแพด ลดการปวดกล้ามเนื้อลงถึง 20% เมื่อเทียบกับเมาส์ทั่วไป มีบานพับที่ปรับเปลี่ยนได้เฉพาะ เพื่อความสะดวกสบายเฉพาะตัว และเทคโนโลยีการติดตาม การเลื่อน และการจัดการพลังงานใหม่ล่าสุด

แนะนำเมาส์ไร้สาย Microsoft Precision Mouse

5. Microsoft Precision Mouse

เมาส์ไร้สาย ที่ออกแบบมาให้มีทั้งความแม่นยำ ความสะดวกสบาย และการควบคุมแบบพิเศษ ช่วยให้คุณทำงานได้ตามความต้องการ สามารถเลื่อนได้ในทิศทางต่าง ๆ ได้คล่องตัว สลับการใช้งานระหว่างอุปกรณ์ได้ถึง 3 เครื่อง รวมทั้งสามารถปรับแต่งปุ่มล้อ เพื่อเปิดแอพพลิเคชั่น เช่น OneNote หรือ Cortana ได้ ดีไซน์การออกแบบเรียบหรูแต่ทรงพลัง

แนะนำเมาส์ไร้สาย apple magie

6. Apple Magic Mouse 2

เปิดตัวออกมาพร้อมกับแนวคิดง่ายที่จะจับ แต่ยากที่จะปล่อย โดยโดดเด่นทั้งงานออกแบบที่ไร้รอยต่อ รูปทรงกะทัดรัดจับถนัดมือ คล่องต่อในการใช้งาน และฟังก์ชั่นการทำงานที่ไม่เสียชื่อ ผู้ผลิตอุปกรณ์ไฮเอนด์ชั้นนำของวงการ มาพร้อมพอร์ตการชาร์จแบบ Lightning ใช้เวลาชาร์จต่อครั้งราว 2 ชั่วโมง ใช้งานได้นานหลายเดือน รองรับการทำงาน ร่วมกับอุปกรณ์หลายแบบ

คุณสามารถเลือกใช้งานเมาส์ไร้สาย ตามฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสม และงบประมาณที่มีอยู่ ซึ่งแต่ละตัว ก็จะมีดีไซน์ การใช้งานที่โดดเด่น ต่างกันออกไป ส่วนครั้งหน้านั้น เราจะนำข้อมูลไอที เกี่ยวกับเรื่องอะไรมาฝากอีกนั้น ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ

Related Post